Yoga Bí Quyết Khỏe Đẹp

Yoga là phương pháp tập luyện đòi hỏi sự kết hợp cao độ của tinh thần và thể xác tại cùng một thời điểm. Dựa trên nguyên tắc kiểm soát hơi thở và giữ cơ thể ở nguyên một tư thế, qua đó làm chủ và điều khiển được sự dẻo dai của cơ thể, nâng cao trí tuệ, sức khỏe và tìm được chân giá trị hạnh phúc. Sự kỳ diệu của Yoga chính là thông qua việc luyện tập của thể xác để khai tâm, giúp con người giác ngộ, từ bỏ lối sống không lành mạnh, những tính xấu và hoàn thiện bản thân hơn. Với hàng nghìn lợi ích của Yoga, bộ môn này được xem là hình thức luyện tập thể thao lâu đời và đáng tin cậy nhất trên thế giới.

Tăng hệ miễn dịch

Một nghiên cứu từ Na Uy cho thấy việc luyện tập yoga sẽ làm thay đổi thông tin di truyền trong tế bào. Điều này giúp tăng cường hệ miễn dịch ở cấp độ tế bào. Các nhà nghiên cứu tin rằng sự thay đổi này diễn ra ngay trong lúc tập.

Giảm chứng đau nửa đầu

Một nghiên cứu cho thấy các bài tập yoga có thể làm giảm tần suất và cường độ của những cơn đau nửa đầu sau 3 tháng tập luyện. Nguyên nhân gây ra căn bệnh này vẫn chưa được hoàn toàn hiểu rõ, nhưng Bleier cho rằng nó có thể là sự kết hợp giữa các nguyên nhân gây căng thẳng và sự mất cân bằng thể chất.

Ngủ ngon hơn

Các nhà nghiên cứu từ đại học Harvard chỉ ra rằng luyện tập yoga đều đặn trong 8 tuần liên tiếp sẽ cải thiện đáng kể chất lượng giấc ngủ cho người mắc chứng mất ngủ. Một nghiên cứu khác cũng cho thấy rằng tập yoga 2 lần 1 tuần cũng giúp những người đang chống lại căn bệnh ung thư ngủ ngon hơn và ít đau đớn hơn. Bleier nói: “Vấn đề vế giấc ngủ cũng giống như sự lo lắng.
0
CLIENTS
0
DOWNLOADS
0
TICKETS
0
OPTIONS

Tại Sao Chọn Chúng Tôi

Huấn luyên viên Yoga nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp

Các bài tập đa dang, không gian trung tâm luyên tập rộng lớn

Chi phí hợp lý với cho các khóa học, kết hợp với làm đẹp miễn phí